Các hoạt động chào mừng ngày 20/11

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  CỦA TRƯỜNG TH TT CAO THƯỢNG.

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Từ đầu tháng 10, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Thị trấn Cao Thượng đã tổ chức các hoạt động thi đua thiết thực chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam từ cấp tổ đến cấp trường, trong đó nổi bật là phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, hội giảng, văn nghệ, MC Tiếng Anh, thi cờ vua và thể dục thể thao. Các hoạt động bổ ích, thiết thực đã tạo điều kiện cho CBGV thể hiện năng lực sư phạm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác dạy học và cho các em HS được thể hiện những tài năng, năng khiếu, hoạt động thể thao tạo động lực thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020– 2021.

Một số tiết Hội giảng Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Học sinh thi bóng rổ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

HS thi cờ vua hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong không khí thi đua sôi nổi ấy ngày 19/10 Nhà trường tổ chức Ngày hội Tiếng Anh tạo cơ hội cho HS thể hiện những tâm tư, tình cảm, lời chúc với thầy cô giáo, các em rất vui vẻ, đầy hào hứng các em được thể hiện mình với những lời chúc bằng tiếng ngoại ngữ.

Giao lưu Tiếng Anh trong các khối lớp Trường Tiểu học TT Cao Thượng

Giao lưu Tiếng Anh trong các khối lớp Trường Tiểu học TT Cao Thượng

       Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường diễn ra vào buổi sáng ngày 20- 11 với sự hện diện của đồng chí Vũ Ngọc Vân- Chủ tịch UBND TTCT, đồng chí Trần Ngọc Huế- Phó CT HĐND TTCT, đ/c Đỗ Văn Tuân- CB VP UBND TTCT,đ/c Nguyễn Xuân Thường- nguyên Bí thứ Đảng ủy TTCT, 2 NGƯT: nhà giáo Nguyễn Xuân Chúc và nhà giáo Lê Thị Vinh- nguyên Hiệu trưởng trường TH TTCT; các thầy,cô giáo nguyên là CBQL, CBGV, NV trường TH TTCT; đại diện Hội CMHS..... Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thị trấn Cao Thượng và các tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp đã đến dự, gửi hoa chúc mừng đến nhà trường. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, tri ân, chúc mừng các thầy, cô giáo, những người đã có nhiều công lao to lớn, dành bao tâm huyết cho sự nghiệp trồng người, góp phần làm cho đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc. Sau nội dung kỷ niệm tại sân trường là phần gặp mặt, tọa đàm tại Hội trường của nhà trường, các vị đại biểu,các thế hệ nhà giáo lại có thêm cơ hội để giao lưu, trao đổi, tọa đàm để thêm gắn kết tình đồngnghiệp, tình thầy trò thêm bền chặt. Buổi lễ kỷ niệm khép lại với những tiếng cười rộn rã, những tình cảm nồng ấm, nhứng cái nắm tay thật chặt và những cái ôm thật ấm áp. Chúc cho Ngôi nhà chung TH TT Cao Thượng luôn đoàn kết, sẽ ghi tiếp những trang sử vàng để không phụ lòng các thế hệ nhà giáo.

Các ban, ngành, đoàn thể đến dự và tặng hoa chúc mừng Nhà trường ngày 20-11

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Người viết: Nguyễn Hồng Tĩnh- GV trường TH TT Cao Thượng.

Bài viết liên quan