Cảm xúc ngày tựu trường

“Hôm nay em đi đến trường từng ánh mắt vui bên thầy cô, cho em thơ ngàn câu hát, lời yêu thương vô bến bờ…..”

Năm nay là năm thứ 9 cô được hoà chung cảm xúc hồi hộp, háo hức khi lần đầu tiên các con đến trường nhận lớp, gặp cô. Năm học 2021 - 2022 hẳn sẽ là một năm học thật đặc biệt với các bạn Dê con đáng yêu; vì dịch bệnh nên các con không được tham gia Lễ đón học sinh lớp 1 như mọi năm và cũng có thể sẽ không được dự một Lễ Khai giảng long trọng, hoành tráng như các anh chị khoá trước nhưng các con vẫn sẽ được các thầy cô chào đón bằng sự gần gũi, nhiệt tình và ấm áp nhất. Ngày đầu tiên các cô được đón 206/212 bạn nhỏ do 1 bạn đang trong diện F2 và 5 bạn chưa kịp có mặt trong ngày tựu trường. Buổi học đầu tiên với bao bài học quý: Cách chào hỏi, cách sử dụng tín kí hiệu và cả cách sử dụng nhà vệ sinh đúng cách nữa,…đặc biệt là kĩ năng phòng chống bệnh covid - 19 sẽ luôn là bài học xuyên suốt trong năm học này. Cô hi vọng rằng những bài học quý báu này sẽ giúp các con có những kĩ năng cần thiết, các con sẽ có ấn tượng tốt nhất về ngôi trường Tiểu học Thị trấn Cao Thượng - nơi mà các con sẽ gắn bó suốt 5 năm học. Chúc các con - những bạn Dê đáng yêu chăm ngoan, học giỏi, chúc các con sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, những kỷ niệm thật đẹp dưới mái trường Tiểu học trong thời gian sắp tới!

Yêu thương các bạn rất nhiều! Hãy cố gắng cùng các cô nhé!

Một số hình ảnh của buổi tựu trường:

CTV:Trịnh Thị Hoàn- GV trường TH TT Cao Thượng.