Cuộc thi ảnh, video, clip của CĐ TH TT Cao Thượng

         Công đoàn trường Tiểu học Thị trấn Cao Thượng rất vinh dự khi được tham gia cuộc thi ảnh, video với chủ đề: "Nét đẹp cán bộ công đoàn và người lao động năm 2021" do Liên đoàn Lao động huyện Tân Yên tổ chức và đạt được giải Nhì cấp huyện.

 

         Công đoàn Trường Tiểu học Thị trấn Cao Thượng không chỉ ra sức thi đua dạy tốt – học tốt, lập nhiều thành tích trong nhà trường mà còn tham gia đầy đủ các phong trào hoạt động khác. Trong đợt dịch Covid – 19 bùng phát thì công đoàn Trường Tiểu học Thị trấn Cao Thượng đã cùng nhân dân cả nước chung tay, chung sức hỗ trợ  miền Nam thân yêu cùng với các cấp công đoàn cả nước quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

        Cuộc thi đầy ý nghĩa này đã tạo ra một sân chơi mới, khơi dậy niềm đam mê, sự đoàn kết, sức sáng tạo của đoàn viên, người lao động đối với nghệ thuật nhiếp ảnh, khích lệ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn ngành.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương- CTCĐ (người đứng thứ ba từ bên phải) nhận giải thưởng tại LĐLĐ huyện

         Công đoàn Trường Tiểu học Thị trấn Cao Thượng xin chân thành cảm ơn mọi người đã chia sẻ và bình chọn cho hình ảnh đẹp của công đoàn nhà trường và hi vọng mọi người tiếp tục chia sẻ, bình chọn, lan tỏa nhiều hơn nữa để hình ảnh của công đoàn Trường Tiểu học Thị trấn Cao Thượng có thể tiến đến các giải cao hơn nữa của Liên đoàn Lao động Tỉnh Bắc Giang. Rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ nhiệt thành của các đoàn viên Công đoàn cùng bạn bè và người thân.

Nguồn: BCH Công đoàn TH TT Cao Thượng

Bài viết liên quan