Cuộc thi sáng tạo Clip bài Thể dục giữa giờ

Cuộc thi sáng tạo Clip bài thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động”

 

Thực hiện Công văn 650/TG-TLĐ ngày 02/12/2020 của Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động. Với mục tiêu lan tỏa những lợi ích tích cực, hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao giữ gìn sức khỏe, nâng cao năng suất và chất lượng công việc của người lao động. Và cũng là sân chơi bổ ích cho đoàn viên và người lao động. Đoàn viên Công Đoàn Trường Tiểu học Thị Trấn Cao Thượng đã tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi.

Sau thời gian tập luyện tích cực, Công đoàn trường đã hoàn thành bài dự thi có động tác đều, vận động được nhiều hệ cơ, xương; thu hút được toàn bộ đoàn viên công đoàn tập, trang phục đẹp, nhạc nền hay... Video thể hiện tinh thần tươi mới, phấn chấn của người lao động, hứa hẹn như một lời tuyên truyền về lợi ích tích cực và thói quen tập thể dục đến với mọi người.

 

Video clip dự thi sẽ được chấm chọn theo hai hình thức. Đó là bình chọn trực tuyến từ phía người xem và đánh giá từ Ban Giám khảo - những chuyên gia của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế), Liên đoàn thể dục thể thao Việt Nam.

Mong rằng chính lượt bình chọn của mỗi người xem cho Video của Công đoàn Trường Tiểu học Thị trấn Cao Thượng chính là sức mạnh lan tỏa tốt nhất giá trị tích cực từ cuộc thi do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.

 

Một số hình ảnh trong quá trình thực hiện cuộc thi

Người viết: Nguyễn Thị Đan- GV trường TH TT Cao Thượng.

Bài viết liên quan