Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học TT Cao Thượng nhiệm kì 2019 – 2020

      Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 và được sự nhất trí của Chi bộ trường Tiểu học TT Cao Thượng, chiều ngày 31/10/2019 Chi đoàn trường Tiểu học TT Cao Thượng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2020.

      Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong BCH Chi bộ, BGH trường Tiểu học TT Cao Thượng, các đồng chí trong BCH Chi đoàn Thị trấn và các chi đoàn trường trường bạn cùng sự có mặt của 24 đồng chí đoàn viên thanh niên.

Nghi lễ chào cờ trong Đại hội.

         Đại hội đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Hoa – bí thư Chi đoàn báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kì 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2019 – 2020. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện trong nhiệm kì qua. Đồng thời, báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra những phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2019 – 2020.

          Tại đại hội, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho dự thảo báo cáo và tham gia xây dựng Nghị quyết Đại hội. Các ý kiến chủ yếu xoay quanh các vấn đề: tính xung kích của tuổi trẻ, đoàn viên trẻ với công tác chủ nhiệm, biện pháp nâng cao chất lượng HS mũi nhọn, đoàn viên với việc phối hợp với các ban ngành, đoàn thể trong nhà trường… mỗi ý kiến tham luận là những bài học kinh nghiệm của mỗi đồng chí trong Chi đoàn để vận dụng phù hợp với chuyên môn của mình nhằm đạt được những chỉ tiêu, nhiệm vụ để ra trong nhiệm kì mới.

Các đồng chí đoàn viên phát biểu trong Đại hội

            Đại hội cũng được nghe những ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo của đ/c Nguyễn Văn Duy - Uỷ viên ban Thường vụ Đoàn Thị trấn Cao Thượng, và đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hà - Phó bí thư Chị bộ, Phó Hiệu trường nhà trường. Các ý kiến đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời các đ/c cũng thể hiện sự tin tưởng với đội ngũ giáo viên trẻ và mong muốn các đồng chí đoàn viên sẽ phát huy hơn nữa tính xung kích của tuổi trẻ để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Văn Duy thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Thị trấn tặng hoa Đại hội

 

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hà - Phó BT Chi bộ-  phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

         Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu ra những đoàn viên ưu tú có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để vào BCH Chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2020. Đại hội thông qua danh sách đề cử vào BCH Chi đoàn, đồng thời bầu ra ban kiểm phiếu giúp Đại hội thực hiện công tác bầu cử. Ban kiểm phiếu đã làm việc nhanh chóng và đưa ra kết quả bầu cử chính xác. Kết quả Đại hội đã bầu được 5 đồng chí vào BCH Chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2020.

Các đ/c đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn.

BCH Chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2020  ra mắt Đại hội.

              Sau một thời gian làm việc nhanh chóng, khẩn trương, nghiêm túc Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2020 của Trường Tiểu học TT Cao Thượng đã thành công tốt đẹp. Mong rằng Chi đoàn nhà trường sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh để thực hiện tốt nghị quyết của Chi đoàn, góp phần tạo nên những thành công chung của nhà trường và phong trào Đoàn của Đoàn trường trong những nhiệm kì tiếp theo.

Các đoàn viên Đoàn trường Tiểu học TT Cao Thượng.

                                                                      Người thực hiện: Đỗ Thị Ly

GV Trường Tiểu học TT Cao Thượng.

Bài viết liên quan