Hội nghị CBCC-VC

       Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Thị trấn Cao Thượng được tổ chức vào lúc 14h ngày 24/9/2019 tại Hội trường trường Tiểu học, với sự tham dự của 44 CB-CC-VC của trường.

      Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2018 - 2019 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Năm học 2018-2019, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực: Nhà trường được UBND Tỉnh tặng bằng khen và đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng Cờ cho Công đoàn trường vì đã có phong trào thi đua xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động Công đoàn; Hội đồng đội Huyện tặng giấy khen cho Liên đội vững mạnh xuất sắc. TPT đội được Trung ương đoàn tặng Bằng khen, 2 đồng chí được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 4 đồng chí được UBND huyện tặng Giấy khen; 1 CSTĐ cấp tỉnh, 2 CSTĐ cơ sở.

        Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

       Trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, nhà trường tiếp tục đặt mục tiêu phấn đấu đạt Tập thể Lao động xuất sắc, các đoàn thể phấn đấu đạt Vững mạnh xuất sắc và được khen cao.

       Sau khi tiếp thu ý kiến của lãnh đạo địa phương, của các đại biểu dự hội nghị bổ sung vào các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới, với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Thị trấn Cao Thượng năm học 2019 - 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường Tiểu học Thị trấn Cao Thượng sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

       Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức 2019 - 2020 của Trường thành công tốt đẹp.

* Một số hình ảnh của Hội nghị:

(Toàn cảnh Hội nghị)

(Đ/c Ngô Thị Lan đọc báo cáo của Ban thanh tra Nhân dân)

(Đ/c Hoàng Dũng - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị)

(Kí kết giao ước thi đua giữa Công đoàn và Nhà trường)

(Tập Thể CBCC-VC nhà trường năm học 2019-2020)

Bài viết liên quan