KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG

        Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), ngày 03/02/2020, tại nhà Truyền thống của huyện Tân Yên, Chi bộ trường Tiểu học TT Cao Thượng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên lớp 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thu Hằng và Giáp Thị Hoài Trang.

         Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định  và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên được kết nạp, đồng thời, phân công các đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

             

Đồng chí Bí thư chi bộ trao  Quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thu Hằng và đồng chí Giáp Thị Hoàng Trang

      Những đảng viên được kết nạp đợt 3/2/2020 là những quần chúng ưu tú, có chuyên môn nghiệp vụ cao, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện khẳng định được bản thân, có thành tích trong học tập và công tác, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, có nguyện vọng và xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Bí thư chi bộ đã chúc mừng các đảng viên mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là niềm vinh dự to lớn, đầy tự hào, song cũng đầy trách nhiệm. Đồng chí mong muốn các đảng viên mới phát huy hơn nữa trí tuệ năng lực, phẩm chất đạo đức, thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đảng viên lớp 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Sau Lễ kết nạp đảng viên mới, chi bộ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam” ngay tại nhà Truyền thống,  sau đó đảng viên trong chi bộ đã đến khu Tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Tân Yên dâng hương tưởng niệm, kính cẩn nghiêng mình trước anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc. Đây là hoạt động chính trị đầy ý nghĩa trong dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng.

Đảng viên chi bộ tại khu Tưởng niệm

- Chi bộ trường Tiểu học TT Cao Thượng -

Bài viết liên quan