Lễ kết nạp đảng viên

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2020

Công tác phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên nhằm bổ sung đội ngũ Đảng viên có chất lượng đáp ứng yêu cầu của Đảng trong việc xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Đảng bộ Thị trấn Cao Thượng cũng như được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng bộ Thị trấn Cao Thượng, hôm nay ngày 03/12/2020, Chi bộ trường Tiểu học TT Cao Thượng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Hương Lan.

Buổi lễ kết nạp đảng viên được Cấp ủy chi bộ chuẩn bị chu đáo. Sau khi thắp hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của huyện Tân Yên. Chi bộ đã tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên tại nhà Truyền Thống huyện Tân Yên. Về dự với lễ kết nạp Đảng viên mới gồm có toàn thể các đồng chí Đảng viên của Chi bộ. Buổi lễ đã diến ra với không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và thành công tốt đẹp. Chúc đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan trong 12 tháng thử thách sẽ rèn luyện và thực hiện xuất sắc nhiệm vụ mà đồng chí Bí thư Chi bộ đã giao phó.

Chúc cho công tác phát triển Đảng của Chi bộ trường Tiểu học Thị trấn sẽ ngày càng được quan tâm, bồi dưỡng và tiếp tục triển khai có hiệu quả để hoàn thành tốt chỉ tiêu phát triển Đảng viên trong giai đoạn tiếp theo!

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Người viết: Thân Thị Phượng-  GV trường TH TT Cao Thượng

Bài viết liên quan