Ngày hội "Giao lưu tài năng Tiếng Anh cụm Cao Thượng"

           Chiều thứ ba ngày 11/12/2018, các trường Tiểu học trong cụm Cao Thượng đã tổ chức giao lưu tài năng Tiếng Anh tại trường Tiểu học Thị trấn Cao Thượng. Trong cái gió lạnh đầu mùa, cũng không thể làm vơi đi sự hứng khởi và tinh thần học hỏi từ các em học sinh.

( Toàn cảnh các em học sinh tham gia giao lưu tài năng Tiếng Anh)

         Chương trình được diễn ra rất thành công bởi sự chuẩn bị công phu từ các đơn vị đã mang đến phần trình diễn rất xuất sắc. Mỗi đơn vị gửi gắm một chủ đề khác nhau như: giới thiệu về miền đất quan họ Kinh Bắc, thế giới cổ tích đầy màu sắc, chúng em chung tay bảo vệ môi trường và giới thiệu về các trò chơi dân gian cũng được sân khấu hóa không kém phần hấp dẫn.

( Giới thiệu về dân ca Quan họ của trường Tiểu hoc Cao Thượng)

( Các trò chơi dân gian của trường Tiểu học Liên Sơn)

( Phần tham gia tài năng của trường Tiểu học Phúc Hòa)

( Nhạc kịch “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn” của trường Tiểu học An Dương)

( Truyện cổ tích “Tấm Cám” được trường Tiểu học Hợp Đức sân khấu hóa)

( Trường Tiểu học Thị trấn Cao Thượng với chủ đề “bảo vệ môi trường)\

           Bằng ngôn ngữ hình thể, lối diễn xuất và kĩ năng giao tiếp tự nhiên. Các em học sinh đã rất tự tin để truyền tải đến khán giả nội dung thông điệp mà mình mang đến.

          

 

           Bên cạnh các màn trình diễn tài năng đầy cuốn hút thì trò chơi “ Rung Chuông Vàng” cũng không kém phần kịch tính.

( Các em học sinh tham gia trò chơi “ Rung Chuông Vàng”)

            Xuyên suốt trò chơi là 20 câu hỏi trắc nghiệm với nội dung bằng Tiếng Anh. Mỗi đơn vị cử ra 5 em học sinh để tham gia trò chơi này. Các em học sinh đã vận dụng và thể hiện hết sức mình dưới sự điều khiển của cô Ngô Thị Thúy Hà- GV trường Tiểu học Cao Thượng. Bên cạnh đó là sự cổ động nhiệt tình từ các bạn học sinh. Trò chơi đã diễn ra hết sức sôi động và bổ ích.

              Khép lại buổi giao lưu, các em học sinh đã mang lại kết quả xứng đáng cho đơn vị của mình. Không những vậy, các em còn được mở mang, học hỏi thêm nhiều vốn từ, kiến thức Tiếng Anh cho riêng mình. Chúng tôi hi vọng các trường Tiểu học trong toàn huyện sẽ tổ chức nhiều sân chơi Tiếng Anh hơn nữa để các em có cơ hội nâng cao kiến thức, kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh cho mình.

Người viết: Nguyễn Thị Phương Khánh

Bài viết liên quan