Tập huấn SGK lớp 1

 

 

         Mặc dù công tác lựa chọn SGK lớp 1 cho năm học mới bị ảnh hưởng bởi Covid-19, tuy nhiên, vào khoảng những ngày tháng 6 oi bức bởi những ngày nắng oi cùng tiếng ve kêu râm ran khắp sân trường thì đông đảo các GV lớp 1 ở các trường trên địa bàn đã tụ họp về trường tiểu học TT Cao Thượng để tấp huấn thay sách giáo khoa lớp 1.

       Trong 1 ngày tập huấn, các GV  đã được nghe hướng dẫn về cấu trúc sách giáo khoa, học liệu bổ trợ của bộ sách; hướng dẫn sự đổi mới, cách triển khai của phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh qua các phương pháp dạy học tích cực ở đó giáo viên tập trung tổ chức các hoạt động học của học sinh, phát triển năng lực học sinh; hướng dẫn sử dụng học liệu điện tử trong quá trình giảng dạy. Qua đây, các thầy cô giáo có thể sử dụng và dạy được tốt bộ sách.

      Với sự nhiệt tình, tích cực học tập, các đ/c GV của các trường đã hoàn thành nhiệm vụ tập huấn theo đúng tiến độ. Hi vọng, năm học 2020- 2021 sẽ khởi đầu tốt đẹp với sự đổi mới cản bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà!

Người viết: Nguyễn Thị Hoa

Bài viết liên quan