Violympic vòng huyện

Ngày 5/6/2020, trường tiểu học thị trấn Cao Thượng đã tổ chức cho học sinh các khối lớp tham gia kì thi violympic vòng thi cấp huyện. Với không khí hào hứng, tất cá các khối lớp đều tham gia với tổng số: Khối 1- 14 em, khối 2- 12 em, khối 3- 12 em, khối 4- 10 em, khối 5- 14 em.

Với tinh thần học hỏi tích cực, các em đã chuẩn bị đầy đủ máy tính, lắp đặt dây, kết nối mạng, đảm bảo đầy đủ điều kiện dự thi. Trong thời gian thi, các em thực sự nghiêm túc, làm bài hăng say, hiệu quả.

Đến 16h30 cùng ngày, các em học sinh đã hoàn thành cuộc thi cấp huyệnViolympic  Toán-Tiếng Việt với kết quả rất đáng mừng: 2 em đạt điểm tuyệt đối 1000/1000 điểm (học sinh lớp 1), 24 em đạt trên 900 điểm, còn lại là các em đạt điểm tương đối cao hơn so vơi những năm học trước. Đây là dấu hiệu đáng mừng, khẳng định sự cố gắng, nỗ lực học tập của các em, đồng thời cũng ghi nhận sự luyện tập của thầy cô giáo cũng như sự đồng hành ủng hộ nhiệt tình của các bậc PHHS.